Vietnamese kien.namlong@gmail.com
Hotline 0911791818 Time08:00 AM - 18:00 PM

DỰ ÁN MIZUKI PARK QUẬN BÌNH CHÁNH GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

VALORA ISLAND

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẢO - VALORA ISLAND - SỐNG LÀ AN

Valora Island là dòng sản phẩm biệt thự đảo độc đáo nhất Nam Sài Gòn, thuộc dòng biệt thự Valora mà Nam Long Group giới thiệu ra thị trường, mang tới cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp có vị trí tuyệt đẹp cho các đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Valora Island thoả mãn đầy đủ các tiêu chí chính của dòng sản phẩm cao cấp Valora bao gồm: Peaceful (Sống là an), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Nâng tầm cuộc sống).

 

Biệt thự Valora Mizuki Park sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống ấm áp, an toàn, hiện đại và đẳng cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

KHU BIỆT THỰ BIỆT LẬP VALORA MIZUKI PARK 

Valora Island được thiết kế xây dựng trên một bán đảo riêng lẻ trong khu đô thị, 4 mặt view sông – Đảm bảo một không gian tươi mát suốt cả ngày, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 27% nhường chỗ cho những mảng xanh của cây cỏ và sân vườn, Valora Island mang đến cho bạn một không gian tràn ngập không khí trong lành, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ tất cả các hướng, nơi mà bạn có thể vô tư mở toan cửa để đón ánh sáng bình minh, vô tư tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hơn thế nữa, Valora Island được ví như một khu nghĩ dưỡng cao cấp mà bạn không phải rời xa khỏi nội thành.

 

Không gian sống BIỆT LẬP chan hoà với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ biệt lập: Hồ Bơi, khu vui chơi thể thao, công viên cây xanh, khu tản bộ quanh hồ, siêu thị, trường học…

Valora Mizuki Park bao gồm 2 dạng biệt thự đơn lập và song lập trong cộng đồng cùng đẳng cấp.

 

Nam Long không chỉ bán cho khách hàng một sản phẩm theo đúng chất lượng đề ra, mà còn bán cả một giá trị đồng hành. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn đến tham quan tìm hiểu dự án cho đến khi bạn an cư tại đây. Hãy thoải mái sống theo phong cách của bạn, phần còn lại cứ để chúng tôi hỗ trợ bạn.

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ:

HL: 0919 708 379  

NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ .

2
3
4
5
6